X World Games ($XWG) – Một hệ sinh thái trò chơi dựa trên Binance Smart Chain (BSC)

Chia sẻ

Đánh giá về X World Games ($XWG) – một hệ sinh thái trò chơi dựa trên Binance Smart Chain (BSC)

X World Games (XWG) là một hệ thống trò chơi dựa trên blockchain được thiết kế để giới thiệu blockchain Cung cấp công nghệ và trò chơi NFT cho những người chơi không sử dụng tiền điện tử. Nền tảng này được thiết kế dựa trên sự đơn giản và tiện lợi, có phí gas thấp, khả năng đúc tiền nhanh, quản trị phi tập trung và hệ thống phần thưởng cho người dùng.

Token gốc XWG của nó đóng một vai trò quan trọng trong dapps. Từ việc kiếm phần thưởng trong trò chơi, đến NFT và mua tài sản, đến chức năng và quản trị DAO, Token là trung tâm của mọi hoạt động trên nền tảng.

X World Games là gì?

X World Games Đây là thế hệ tiếp theo của trò chơi phi tập trung Metaverse.

Trò chơi thế giới X

“X World”Đại diện cho một thế giới ảo không xác định mở ra cho người chơi khám phá và” Trò chơi “đại diện cho tất cả các hệ sinh thái trò chơi mà chúng tôi kết nối.

Nhiệm vụ của X World Games là thắt lưng blockchain Biến công nghệ thành một không gian mở, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể cùng nhau tham gia trò chơi; nói một cách đơn giản, X World Games mang blockchain vào thế giới trò chơi.

Tầm nhìn và sứ mệnh X World Games

Được thành lập vào năm 2018, Xtreme World Games (“XWG”) Nhằm mục đích xây dựng thế hệ metaverse trò chơi phi tập trung tiếp theo.

Mục tiêu chính của dự án là kết nối thế giới tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng với không gian trò chơi, tạo ra một cộng đồng trò chơi toàn cầu nơi người dùng có thể tạo, thu thập và giao dịch NFT khi tham gia trò chơi nhiều người chơi. X World Games là một nền tảng trò chơi phi tập trung, nơi các thành viên có thể kiếm tiền. Người chơi nhận được Token XWG trong trò chơi, có thể được sử dụng để triển khai các chức năng trong trò chơi và giao dịch các tài sản khác.

Trò chơi thế giới X

siêu dữ liệu X World Games tập hợp hàng triệu game thủ trong khi giới thiệu họ với blockchain Công nghệ và khái niệm NFT.

X World Games Lấy cảm hứng từ trò chơi thẻ bài nổi tiếng Pokémon. Nhóm đã khởi động dự án vào năm 2019 và dự kiến ​​ra mắt tại BSC vào năm 2021. Trò chơi đầu tiên trên nền tảng này là trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số Dream Card. Các nhà phát triển hy vọng sẽ thu hút người chơi bằng một cốt truyện hấp dẫn theo huyền thoại Tam Quốc Chí.

Xem Thêm  Đánh giá về Imperium Empires ($IME) - Metaverse AAA Gamefi 2.0 đầu tiên trên thế giới
Trò chơi thế giới X

Với những đổi mới về trò chơi, trò chơi tiền điện tử – Dream Card, NFT Marketplace và DeFi Pool, X World Games hiện đã phục vụ hơn 2 triệu người chơi đã đăng ký và nhanh chóng trở thành nền tảng trò chơi tiền điện tử phát triển nhanh nhất trong hệ sinh thái.

X World Games Có trụ sở chính tại Singapore, nó có một đội ngũ năng động gồm hơn 100 người trên khắp thế giới.

tưởng tượng

Tầm nhìn X World Games Là xây dựng một hệ sinh thái trò chơi đa dạng, kết nối những người chơi truyền thống với thế giới blockchain và giúp các nhà phát triển trò chơi tham gia vào không gian tiền điện tử bằng cách cung cấp cho họ khung blockchain cơ bản mà chúng tôi đã tạo.

Trò chơi thế giới X

X World Games Sẽ là một nền tảng trò chơi kết nối hệ thống blockchain với hàng triệu người chơi trong thế giới trò chơi truyền thống. X World Games hiện đang làm việc với các nhà phát triển trò chơi và các chuyên gia đầu ngành để thu hút người chơi truyền thống và mở rộng hệ sinh thái của mình, nhằm trở thành “biển khơi” trong không gian blockchain Các trò chơi và nền tảng blockchain như Steam.

Điểm nổi bật dự án

tính năng

Trò chơi thế giới X

phân quyền

Nhận ra quyền sở hữu phi tập trung thực sự của thế giới trò chơi thông qua DAO. Người chơi nắm giữ Token XWG có thể quyết định chính sách quản trị của hệ sinh thái hoặc quá trình phát triển trong trò chơi tiếp theo, bao gồm cơ chế phần thưởng và hệ thống kinh tế Token.

Sáng tạo và Bộ sưu tập

Người chơi có thể tạo nhiều loại vật phẩm trong trò chơi, từ hình đại diện độc đáo đến trang bị tưởng tượng. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi sẽ được mã hóa và đại diện bởi NFT và tất cả tài sản có thể được giao dịch thông qua một thị trường phi tập trung mở.

cộng đồng toàn cầu

Được hỗ trợ bởi cộng đồng toàn cầu gồm các game thủ, nhà đầu tư và người sáng tạo, XWG đặt mục tiêu xây dựng trải nghiệm chơi trò chơi nhiều người chơi sống động và một hệ sinh thái cân bằng.

Trải nghiệm chơi chéo

Thưởng thức các trò chơi khác nhau trong một metaverse mở thông qua trải nghiệm chơi chéo.Người chơi thực sự sở hữu các nhân vật và môi trường của họ và trải nghiệm tài sản độc đáo của họ trong từng trò chơi khác nhau trong X World

Xem Thêm  Moniwar là gì? Review Moniwar ($MOWA) - Game NFT kết hợp công nghệ NFT và DeFi của Blockchain
Trò chơi thế giới X

cơ sở hạ tầng

Nền tảng trò chơi blockchain, X World Games

Cung cấp luồng người dùng và luồng kinh tế cho trò chơi blockchain, đồng thời tạo siêu trò chơi cho người chơi và người sáng tạo.

thị trường NFT, thị trường X

Cung cấp các giao dịch NFT độc quyền cho các vật phẩm trong trò chơi, áp dụng nhiều mô hình đặt giá thầu và hỗ trợ phân mảnh NFT và thanh khoản của nhà tạo lập thị trường trong tương lai.

Trò chơi hóa DeFi, X Pool

Nhiều chức năng DeFi được trò chơi hóa khác nhau, bao gồm khai thác thanh khoản, khai thác cam kết NFT/token, cho vay DeFi và Hoán đổi.

Mở trình tạo trò chơi, X Creator

Cung cấp một loạt các công cụ tạo trò chơi mã nguồn mở và toàn diện, từ tạo nhân vật đơn giản đến chỉnh sửa tập lệnh/chức năng phức tạp.

Hệ sinh thái xuyên trò chơi, hệ thống X World

Tạo trải nghiệm thiết bị và nhân vật xuyên trò chơi độc đáo, cho phép người chơi có được quyền sở hữu vật phẩm kỹ thuật số trong trò chơi và chia sẻ tài nguyên giữa nhiều trò chơi, áp dụng nhiều giao thức hơn để tích hợp các dự án khác và hiện thực hóa trải nghiệm trò chơi AR/VR từ nền tảng.

Lộ trình phát triển dự án

X World Games sẽ hoàn thành kế hoạch cơ sở hạ tầng nền tảng khổng lồ cho sản phẩm này, bao gồm các dịch vụ phân phối kỹ thuật số trò chơi blockchain, thị trường giao dịch NFT, cổng giao thức trò chơi chéo và hộp công cụ tạo trò chơi đầy đủ tính năng. Đồng thời, X World Games sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái trò chơi và DAO bằng cách phát hành nhiều trò chơi hơn và ký nhiều IP hoạt hình gốc hơn, kết nối các trò chơi đã di chuyển với hệ thống kinh tế Token được thiết lập trước và hướng dẫn cộng đồng người chơi cách quản trị DAO toàn diện. Cộng đồng.

Trò chơi thế giới X
Trò chơi thế giới X
Trò chơi thế giới X
Trò chơi thế giới X

Thông tin về token

$XWG Token là Token ban đầu của X World Games, dựa trên Chuỗi thông minh Binance BEP-20 Tiêu chuẩn, với tổng cung cố định là 10 tỷ.

Trò chơi thế giới X

$XWG là động lực quan trọng cho tăng trưởng kinh tế X World Games hệ sinh thái. $XWG Người nắm giữ sẽ có thể kiếm phần thưởng bằng cách tham gia vào các cơ chế kiếm tiền trong trò chơi, hoạt động DeFi và quy trình bỏ phiếu DAO.

$XWG Cũng sẽ được chấp nhận làm tiền tệ thanh toán X World Games Thị trường nơi người chơi có thể mua và bán tài sản NFT trong trò chơi của họ.

phân phối Token

Trò chơi thế giới X

Lịch phát hành Token

Trò chơi thế giới X

Trường hợp sử dụng Token

Trò chơi thế giới X

Phần thưởng, game kiếm tiền

Phần thưởng trò chơi, hoặc “chơi để kiếm tiền”.người chơi có thể nhận được Token XWG Bằng cách đơn giản là chơi trò chơi. Điều này được thiết kế để khuyến khích người dùng tham gia vào trò chơi, phát triển cộng đồng và giữ cho nền tảng luôn hấp dẫn.

Xem Thêm  Đánh giá về MetaCelo ($cMETA) - trò chơi NFT Metaverse Play to Earn đầu tiên được xây dựng trên mạng Celo

Nông nghiệp tăng sản lượng, khai thác vốn chủ sở hữu

Phần thưởng DeFi/GameFi, chẳng hạn như canh tác thanh khoản & đặt cược, liên quan đến việc thực hành đặt cược hoặc cho vay tài sản tiền điện tử để tạo ra lợi nhuận cao hoặc phần thưởng bổ sung $XWG.

quản trị

có Token XWG Cho phép người chơi tham gia vào quy trình quản trị thông qua Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và đề xuất các phát triển cũng như cấu trúc bỏ phiếu. Các vấn đề liên quan đến hoạt động và phát triển của nền tảng có thể được bình chọn theo sở thích của chủ sở hữu Token. Để khuyến khích người dùng tham gia vào quá trình bỏ phiếu, hành vi bỏ phiếu cũng sẽ được khen thưởng.

Mua

$XWG Đó là một Token kỹ thuật số lưu hành trong hệ sinh thái X World Games và người chơi có thể sử dụng nó để mua NFT và các vật phẩm trong trò chơi cũng như tham gia vào các hoạt động trò chơi khác nhau.

bán Token

Trò chơi thế giới X

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Bấm vào đây

Làm thế nào để sở hữu token?

mua nhóm làm việc mới Token trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Gate.io, PancakeSwap (V2), MEXC, LBank, Hotbit, DODO BSC, MDEX (BSC), ZT, AOFEX và BitMart.

Cộng đồng

X World Games đã quá hạn 170.500 người theo dõi trên twitter

Trò chơi thế giới X

Nhóm / Người sáng lập

Trò chơi thế giới X

nhà đầu tư

Trò chơi thế giới X

Partners

Trò chơi thế giới X

X World Games Cho phép người chơi thưởng thức các trò chơi khác nhau trong một thế giới mở thông qua trải nghiệm thế giới trò chơi chéo. Người chơi thực sự sở hữu các nhân vật và bộ bài của riêng mình, đồng thời trải nghiệm tài sản của chính họ trong các trò chơi khác nhau trong hệ sinh thái X World.

Vì vậy, Thế giới trò chơi X Cung cấp không gian chơi game phi tập trung tốc độ cao và chất lượng cao, game thủ có thể tham gia trải nghiệm chơi trò chơi dựa trên blockchain thông qua các giao dịch nhanh và rẻ, các ưu đãi khai thác và quản trị DAO.

Tìm hiểu thêm về X World Games:

trang mạng: https://xwg.games/#/

giấy trắng: https://docs.xwg.games/x-world-games

Twitter: https://twitter.com/xwg_games

Telegram: https://t.me/xworldgames

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới [email protected].

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Alice

Đầu tư mạo hiểm Chuanghui

Rate this post

Chia sẻ

Viết một bình luận