OINDAO V3 – Ra mắt một stablecoin chìa khóa trao tay cho vũ trụ đa chuỗi, bắt đầu với NEAR

Chia sẻ

OINDAO V3 – Ra mắt một stablecoin chìa khóa trao tay cho vũ trụ đa chuỗi, bắt đầu với NEAR

Tài chính OIN OINDAO V3, một giải pháp phát hành stablecoin đa chuỗi được mã hóa hỗ trợ, phát hành nUSDO trên Around Protocol. Nó được cung cấp bởi token Liquid Staking stNEAR, cung cấp cho người dùng cơ hội canh tác và tận dụng các trường hợp sử dụng năng suất, đồng thời mở ra khả năng DeFi cho hệ sinh thái Around và các công ty. Các công ty truyền thống muốn gia nhập ngành này.

Được xây dựng cho vũ trụ đa chuỗi

Với nền tảng đa chuỗi của mình, OINDAO cung cấp một giải pháp độc đáo cho nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử. Bằng cách tích hợp vào mạng blockchain hợp tác bao gồm lớp 1, lớp 2 và chuỗi bên, nền tảng này cung cấp một bộ tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ như đòn bẩy, đặt cược và quan trọng nhất là một đồng tiền ổn định trên chuỗi.

Xem Thêm  Brokoli là gì? Review Brokoli ($BRKL) Tương lai của tiền điện tử xanh

OINDAO V3 - Ra mắt một stablecoin chìa khóa trao tay cho vũ trụ đa chuỗi, bắt đầu với NEAR

Đồng tiền ổn định đầu tiên được phát hành trong bản cập nhật V3 là nUSDO trên Giao thức gần đó. Được cung cấp bởi token đặt cược thanh khoản Metapool stNEAR, giải pháp cung cấp một cách dễ dàng để người dùng tham gia vào giao thức đặt cược gần, mở khóa thanh khoản cho tài sản thế chấp được sử dụng để đúc tiền ổn định. Luồng giá trị này không chỉ mang lại cho người dùng quyền tự do sử dụng tài sản của họ mà không phải bán token của họ, nó còn thúc đẩy tuổi thọ và tốc độ của hệ sinh thái.

Bản cập nhật V3 mang đến các tính năng mới như thanh lý các kho tiền đơn lẻ và phần thưởng nhiều token, cũng như các bản cập nhật cho các tiện ích token OIN như điều chỉnh tất cả các khoản phí ổn định, quy trình cố định và mua lại cũng như giảm phí ổn định.

OINDAO mở khóa DeFi cho người dùng tiền thay thế

Bất chấp sự gia tăng gần đây của các altcoin, layer-one và layer-twos, ngành công nghiệp đã không đạt được những bước tiến lớn trong việc quảng bá DeFi và stablecoin tại các thị trường đang phát triển này. Các giải pháp phổ biến nhất chủ yếu tập trung trong không gian Ethereum, ít được áp dụng ở những nơi khác. Ví dụ: các stablecoin phổ biến nhất hiện nay sử dụng tiêu chuẩn ERC20, chẳng hạn như USDT. Với rất ít altcoin để lựa chọn, nền tảng OINDAO đang được làm mới.

Xem Thêm  X World Games ($XWG) - Một hệ sinh thái trò chơi dựa trên Binance Smart Chain (BSC)

Bắt đầu với Around Protocol, giờ đây người dùng có thể tận hưởng các stablecoin an toàn trên chuỗi cùng với nhiều trường hợp sử dụng đã lên kế hoạch như thanh toán GameFi, cơ hội kiếm tiền khổng lồ, thanh toán trực tuyến cho hàng hóa thực, v.v., mở khóa phần còn lại của thị trường tiền điện tử cho người dùng DeFi và DeFi sẽ Dành cho người dùng altcoin.

Điều đó cũng có nghĩa là các dự án hệ sinh thái giờ đây có thể dễ dàng tích hợp stablecoin vào nền tảng của họ và tận dụng các lợi thế như dòng tiền ổn định và dễ sử dụng.

OINDAO V3 - Ra mắt một stablecoin chìa khóa trao tay cho vũ trụ đa chuỗi, bắt đầu với NEAR

OINDAO là một giải pháp chìa khóa trao tay cho các công ty, blockchain hoặc cách khác

Đúng như tuyên bố là giải pháp chìa khóa trao tay, OINDAO V3 được đóng gói trong một gói dễ dàng cho cả đối tác và người dùng. Khi quan hệ đối tác được thiết lập và các điều khoản và điều kiện được thiết lập, các Smart Chain và stablecoin mới được tạo bởi nhóm tài chính OIN sẽ phải chịu sự kiểm tra của bên thứ ba.

Đồng thời, có sự bùng nổ trong việc phát triển các trường hợp sử dụng stablecoin của BD, chẳng hạn như hệ sinh thái các dự án và doanh nghiệp truyền thống chấp nhận tiền mới làm phương tiện thanh toán hoặc cung cấp giải pháp thanh toán.

Xem Thêm  Đánh giá Metasea ($MTS) - game nhập vai xoay quanh những cuộc phiêu lưu kỳ thú trên biển.

Với sự ra mắt của nUSDO được hỗ trợ bởi stNEAR và sự hỗ trợ của Close to, OINDAO V3 mới bắt đầu được phát triển và tương lai rất tươi sáng.

Giới thiệu về Tài chính Ouyin

OIN là một nền tảng phát hành stablecoin phi tập trung. Với một bộ tính năng mạnh mẽ như giải thể vault và stablecoin độc quyền, chúng tôi cung cấp các giải pháp stablecoin tốt nhất cho mọi người, bao gồm cả các đối tác Cấp 1 và Cấp 2.

Để biết tất cả các bản cập nhật và phát triển mới nhất, hãy liên hệ với OIN Finance và trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi

 

Rate this post

Chia sẻ

Viết một bình luận