Moniwar là gì? Review Moniwar ($MOWA) – Game NFT kết hợp công nghệ NFT và DeFi của Blockchain

Chia sẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một trải nghiệm chơi game mới mẻ nhưng không quên đi những yếu tố quen thuộc? Hãy đắm chìm vào thế giới giải đố đầy hấp dẫn với Moniwar ($MOWA) – một trò chơi giải đố hoành tráng với cơ chế PvP dành cho tất cả mọi người.

Với Moniwar, bạn sẽ được thỏa mãn trí tò mò và sáng tạo của mình với những thử thách đầy thú vị, đồng thời kiếm được phần thưởng giá trị và cả thu nhập bền vững từ DeFi. Dự án hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi trong không gian chơi game và DeFi, và đã được thiết kế với một cơ chế phù hợp để đảm bảo người chơi có thể giải trí và kiếm tiền một cách dễ dàng.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng khám phá Moniwar ngay hôm nay!

Moniwar (MOWA Token) Kết hợp Công nghệ Blockchain NFT và DeFi

Moniwar là gì?

MOWA không chỉ là một trò chơi giải đố thú vị, mà còn kết hợp các công nghệ NFT và DeFi hàng đầu của Blockchain. Đặc biệt, dự án này giới thiệu một số lượng lớn IP và nhà thiết kế nổi tiếng trong lĩnh vực hai chiều.

Xem Thêm  Đánh giá về WiDiLand ($WIDI) - Trò chơi NFT nhân văn về ô nhiễm môi trường

Nhờ tận dụng lợi thế của công nghệ Blockchain, MOWA cho phép các nhân vật trong thế giới thực của đồ chơi tương tác với MOWA Tương tác NFT trong thế giới ảo của siêu vũ trụ giải trí, đồng thời phá vỡ các rào cản về kích thước.

Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một thế giới giải trí tuyệt vời như thế này.

Điểm nổi bật dự án Moniwar

 • MONIWAR nhằm mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mới kết hợp với Blockchain và trò chơi, làm cho các ứng dụng trở nên thú vị và có thể đầu tư được.
 • Hơn nữa, nhiệm vụ chung là tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng hệ sinh thái BSC và dẫn đầu việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng Blockchain trong ngành công nghiệp trò chơi.

Sứ mệnh của Game Moniwar

Trong MOWA Entertainment Metaverse, các nhà thiết kế có thể sử dụng các công cụ do MOWA cung cấp để đúc NFT và phát hành đồ chơi vật lý. Kết hợp công nghệ NFT+NFC/AR, NFT trong thế giới kỹ thuật số có thể tương ứng trực tiếp với đồ chơi vật lý trong thực tế. Hệ sinh thái trò chơi mạnh mẽ trong MONI Entertainment Metaverse cũng sẽ trao quyền cho NFT.

 • GamePad: MONIWAR GamePad thúc đẩy quá trình ươm tạo và phân phối trò chơi, xây dựng vũ trụ giải trí MONIWAR với nhiều trò chơi khác nhau và tạo ra một nền tài chính trò chơi Blockchain mới.
 • NFT Yield Farming: Đổi mới khái niệm về NFT Yield Farming, cho phép sử dụng các bộ sưu tập NFT trong canh tác năng suất DeFi, làm tăng đáng kể giá trị của các bộ sưu tập NFT!
 • GameFi Play to Earn: MONIWAR tập trung vào siêu dữ liệu trò chơi NFT, nhằm tạo ra một hệ thống tài chính mới kết hợp với Blockchain và trò chơi, giúp các ứng dụng trở nên thú vị và có thể đầu tư.
mét vuông

Bản đồ lộ trình phát triển Moniwar

mét khối

Token $MOWA đại diện cho đơn vị tiền tệ chung của nền kinh tế trò chơi. Token $MOWA được phát hành dựa trên Chuỗi thông minh Binance và tính thanh khoản của nó bị khóa trong PancakeSwap phi tập trung hoàn toàn.

Xem Thêm  Cowboy Snake ($COWS) - Đánh giá tựa game lấy cảm hứng từ game Snake

Phân phối Token MOWA

mét khối

Lịch phát hành Token MOWA

Trường hợp sử dụng Token MOWA

 • Token MOWA được phát hành dựa trên Chuỗi thông minh Binance và hoàn toàn phi tập trung.
 • Sử dụng cơ chế siêu đốt cháy, số lượng Token có thể được đốt cháy cực kỳ nhanh chóng, giúp giảm đáng kể tổng lượng lưu thông.
 • MOWA sẽ kích hoạt phân phối Token tương ứng cho mỗi lần chuyển hoặc giao dịch trên chuỗi, bao gồm thu nhập nắm giữ tiền tệ, phá hủy Token và nhóm khai thác NFT, đồng thời sẽ hủy tất cả các khóa riêng tư để đảm bảo tính công bằng của nó.

Bán Token

 • Bạn có thể kiếm được $MOWA trên PancakeSwap (sắp có thêm nhiều sàn giao dịch khác).
 • Danh sách trắng hiện đã mở cho Moniwar tại http://moniwar.lz.finance
 • Bắt đầu: ngày 27 tháng 9 năm 2021 – 3 giờ chiều UTC
 • Kết thúc: ngày 10 tháng 11 năm 2021 – 3 giờ chiều UTC

Làm thế nào để sở hữu token MOWA?

Trên Google Chrome, hãy truy cập metamask.io để tải xuống tiện ích mở rộng và thiết lập ví. Người dùng Android và iOS có thể tải xuống ứng dụng Trust Wallet trên điện thoại của họ.

 • Gửi $BNB đến Ví chuỗi Binance
Xem Thêm  Đánh giá Creo Engine ($CREO) - Nền tảng hệ sinh thái GameFi phi tập trung

Mua BNB từ Binance Exchange và chuyển nó vào địa chỉ ví Trust Wallet của bạn.

 • Đổi $BNB sang $MOWA

Chuyển đến tab DApps ở dưới cùng, tìm PancakeSwap V2, nhấp vào “Chọn tiền tệ”, nhập địa chỉ hợp đồng vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ có thể tìm thấy MONIWAR. Địa chỉ đối tác MONIWAR: Trước khi trao đổi, hãy nhấp vào bánh răng, đặt thanh trượt thành 10-15%, đặt số lượng bạn muốn mua và nhấp vào nút trao đổi.

Nếu bạn đang vận hành trên PC, vui lòng truy cập trang web chính thức của PancakeSwapV2 và nhấp vào “Kết nối ví” ở góc trên bên phải của trang web chính thức.

Thông tin Token MOWA

 • Tên token: MoniWar
 • Mã: $MOWA
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Tổng nguồn cung: 300.000.000 $MOWA
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x411Ec510c85C9e56271bF4E10364Ffa909E685D9
 • Giới hạn thị trường bị pha loãng hoàn toàn: Cập nhật…

Thị trường và cộng đồng Moniwar

Cộng đồng

Moniwar có rất nhiều người theo dõi trên Twitter, Telegram, Facebook, Youtube.

Mi 7

Nhóm / Người sáng lập & Đối tác và Nhà đầu tư

Kết luận và phân tích

Moniwar (MOWA) là một trò chơi giải đố hoành tráng với cơ chế PvP dành cho tất cả mọi người, được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance bằng cách sử dụng các công nghệ NFT và DeFi hàng đầu trong Blockchain. Việc nghiên cứu và phát triển rất có tổ chức và chi tiết, và đã giành được vị trí thứ 3 trong cuộc thi Game2Blockchain.

 

Rate this post

Chia sẻ

Viết một bình luận