Island Universe chính thức công bố IGO – sự kiện đáng mong chờ trong thế giới Crypto

Chia sẻ

“Island Universe công bố bán token và IGO với giá hấp dẫn, cùng với cơ hội tham gia siêu vũ trụ Universe Island”

Island Universe vừa chính thức thông báo về việc bán token và sự kiện IGO đáng mong đợi. Cụ thể, vào ngày 23 tháng 12, token UIM sẽ được phân phối với giá IGO chỉ 0,0000021 đô la, và các IGO sẽ có xếp hạng 20% trong Sự kiện tạo token (TGE), được đánh giá hàng tháng trong 4 tháng. Chủ sở hữu token $SFUND cũng có cơ hội mua token $UIM và tham gia vào siêu vũ trụ Universe Island. IGO sẽ diễn ra vào ngày 23, với nhóm mở cửa từ 3:00 chiều UTC và Giai đoạn 2 bắt đầu lúc 5:00 chiều UTC.”

“Token $Universe – Năng lượng cho hệ sinh thái Space Island và cơ hội đấu giá NFT”

“Token $Universe là chìa khóa cho việc tham gia đấu giá NFT và mua sắm các vật phẩm liên quan đến trò chơi trên thị trường Đảo Không gian. Người chơi cũng có thể sử dụng token $UIM để định hướng dự án và nhận phần thưởng từ việc chi tiêu token của mình

Token UIM

Island Universe chính thức công bố IGO – sự kiện đáng mong chờ trong thế giới Crypto

Token $UIM là token chính của hệ sinh thái vũ trụ, đóng vai trò là động cơ kinh tế chính của trò chơi và hệ sinh thái. Người chơi thanh toán cho phần thưởng trong trò chơi của họ bằng token $UIM và chủ sở hữu token cũng có thể đặt cược token của họ và kiếm phần thưởng đặt cược. Tổng nguồn cung cấp token $UIM được giới hạn ở 100 tỷ token. Token có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, một số trong số đó như sau:

 • Tất cả chủ sở hữu token $UIM đều nhận được sự công nhận đặc biệt là chủ sở hữu token trong trò chơi.
 • Chủ sở hữu token $UIM không cần phải trả bất kỳ khoản phí bổ sung nào trên thị trường NFT. Tuy nhiên, bạn phải trả phí giao dịch cho Binance Good Chain.
 • Chủ sở hữu token cũng có quyền truy cập vào một số đặc quyền trong trò chơi.
 • Vì token $UIM cũng hoạt động như một token quản trị, chủ sở hữu token có thể bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng liên quan đến Đảo không gian, chẳng hạn như: B. Cấp vốn, phát triển trò chơi và các đề xuất tương ứng cho định hướng tương lai của nền tảng.
Xem Thêm  MetaDerby ($DBY) là gì? Trò chơi đua ngựa kiếm tiền miễn phí đầu tiên trong Metaverse

Phân phối token

Island Universe công bố IGO rất được mong đợi

100.000.000.000.000 token UIM sẽ được phân phối như sau.

 • 4% số token sẽ được phân bổ cho vòng hạt giống ở mức $0,00014. (4.000.000.000 token)
 • 22% số token sẽ được phân bổ cho bán riêng ở mức 0,000018 đô la. (22.000.000.000 token)
 • 2% số token có sẵn để bán công khai ở mức $0,0021. (2.000.000.000 token)
 • 16% số token được phân bổ để đặt cược.
 • 15% token được phân bổ cho phần thưởng trò chơi.
 • Nhóm đằng sau dự án sẽ phân phối 10% số token.
 • 6% token được phân bổ cho phần thưởng cộng đồng.
 • 6% token được phân bổ cho thanh khoản.
 • 4% khác được sử dụng cho mục đích tiếp thị.
 • 4% token $UIM sẽ được phân phối bởi các cố vấn dự án.
 • 11% cho phát triển dự án.

Về Island Universe

Space Island là một game bắn súng góc nhìn thứ ba cổ điển với cốt truyện cơ bản gây nghiện và tích hợp NFT cho phép người chơi trải nghiệm phần thưởng tiền điện tử và nâng cấp thiết bị NFT cũng như hành động dựa trên một câu chuyện có cấu trúc đẹp mắt. Người chơi cạnh tranh với nhau để trở thành người chơi ưu tú khi họ chiến đấu với kẻ thù AI. Hệ sinh thái đôi bên cùng có lợi của trò chơi được cung cấp bởi các token UIM cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái.

Xem Thêm  Đánh giá Nunu Spirit ($NNT) - Trong thế giới trò chơi Play2Earn, hãy trồng cây thật bằng cách chơi!

Vũ trụ đảo không ngừng mở rộng và không có giới hạn về số lượng thẻ hoặc hòn đảo có thể được đưa vào trò chơi. Người chơi xuất hiện ở các đầu khác nhau của bản đồ và thi đấu với nhau trong các chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như 1v1 hoặc nhiều người chơi. Người chơi đạt được chiến thắng bằng cách bắn những người chơi khác trong khi né kẻ thù do AI điều khiển. Mỗi trò chơi thường kéo dài khoảng 5-7 phút và người chiến thắng sẽ được thưởng bằng token UIM.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại công ty quảng cáo hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty. Bitcoin News không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Xem Thêm  Đánh giá về Fishing City ($FHTN, $GIL) - trò chơi câu cá cổ điển kiếm tiền từ người chơi
Rate this post

Chia sẻ

Viết một bình luận