Tam Quốc Diễn Nghĩa (F3K) – Xu hướng game kỹ thuật dưới tác động của P2E

Chia sẻ

Tam Quốc Diễn Nghĩa (F3K) – Xu hướng game kỹ thuật dưới tác động của P2E

Fantasy General II: Invasion

Tam Quốc Kỳ Ảo (F3K) – Nắm bắt xu hướng game công nghệ ảnh hưởng từ P2E. Thế giới thị trường GameFi và NFT đang sống động hơn bao giờ hết Với ngày càng nhiều mặt hàng mới gia nhập thị trường. Chúng tôi biết về AXIE, MIR4 ở Hàn Quốc, dòng nc mềm, v.v. Ngày nay, có những cái tên thời thượng mới trong thế giới GameFi, bao gồm cả Fantasy of the Three Kingdoms (F3K).

Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)

Three Kingdoms Fantasy, được gọi là F3K, bắt đầu như một dự án P2E mạnh mẽ và là một trò chơi blockchain chính được phát triển chủ yếu bởi các nhà phát triển SEGA, Koei Tecmo Games, Nexon, Sony và Ubisoft.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện Tam Quốc Chí nổi tiếng thế giới, F3K là câu chuyện về cuộc tranh giành ngôi vị và quyền đánh chiếm các lãnh thổ. Người dùng sẽ đóng vai các nhân vật trong trò chơi để tham gia vào các trận chiến và tạo ra những câu chuyện mới thông qua việc chinh phục.

Xem Thêm  CoinEx được thị trường công nhận như thế nào?

Tại sao Final Fantasy 14 lại phổ biến đến vậy? - Polygon

Đội ngũ hậu trường Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)

Là một chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm đã từng phát triển nhiều game nổi tiếng, Đội ngũ F3K đã mang đến một dự án hội tụ đầy đủ những đặc điểm của game công nghệ như: nội dung game hấp dẫn, đồ họa bắt mắt, nhân vật sáng tạo.

Cụ thể hơn, F3K được phát triển trên nền tảng P2E giúp game thủ có thể kiếm thu nhập toàn thời gian bằng cách đầu tư thời gian và sức lực của mình.

Với nguồn nhân lực hùng hậu, đội ngũ F3K vẫn đang nỗ lực để đưa dự án Tam Quốc Chí trở thành sân chơi thu hút hàng triệu người tham gia.

Bình luận về

Sự quyến của Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)

Khác với các trò chơi trực tuyến truyền thống, mô hình hoạt động của các trò chơi trực tuyến truyền thống là người chơi mua các bản nâng cấp để đạt được lợi thế so với các trò chơi khác. F3K giới thiệu chế độ “Play to Earn”.Điều này không chỉ giúp người chơi giải trí mà còn có thể tạo ra một khoản thu nhập kha khá

Xem Thêm  Đánh giá MetaRacers ($MRS) - Chào mừng đến với thế giới game đua xe metaverse hấp dẫn với nhiều trải nghiệm hứa hẹn trong năm 2022 sắp tới

Các vật phẩm trong trò chơi như hình đại diện, vùng đất, quần áo, vũ khí, vàng, token và thú cưng được thể hiện dưới dạng NFT, bằng chứng về quyền sở hữu của các đối tượng kỹ thuật số này.

Người chơi kiếm được những vật phẩm này thông qua trò chơi và cũng có thể đổi chúng để kiếm lợi nhuận hoặc đổi chúng lấy tiền điện tử và sau đó đổi chúng lấy tiền tệ fiat.

Đặc biệt là hệ thống nhân vật và bối cảnh không gian bắt mắt, sáng tạo, giúp người chơi dễ dàng nhập vai vào nhân vật và trải nghiệm những trận chiến gay cấn.

Thông tin sự kiện danh sách trắng

F3K sẽ bắt đầu hoạt động danh sách trắng vào ngày 22 tháng 11 năm 2021.

Thông qua tính điểm hoạt động, 10 người dùng hàng đầu có thể trực tiếp nhận được NFT

Airdrop và những người dùng trong danh sách cho phép khác sẽ có tùy chọn mua NFT thông qua rút thăm ngẫu nhiên.

Việc tham gia vào sự kiện được đưa vào danh sách cho phép này mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng NFT SSR để dự đoán lợi thế chơi trò chơi của họ.

Xem Thêm  Brokoli là gì? Review Brokoli ($BRKL) Tương lai của tiền điện tử xanh

Trang web chính thức: https://www.fantasy3k.com/

Trang danh sách trắng: https://whitelist.fantasy3k.com

Twitter: https://twitter.com/Fantasy_3k

bất hòa: https://discord.com/invite/jBYzHruKs7

 

Rate this post

Chia sẻ

Viết một bình luận